Liên hệ

Chúng tôi là ai ?. Chúng tôi là những người yêu tự do, yêu phầm mềm nguồn mở và thích sự miễn phí. Chúng tôi mong muốn mọi người đều có thể tiếp cận những ứng dụng hữu ích. Không thương mại hóa trong đó có Unikey, GoTiengViet và nhiều phần mềm miễn phí khác của người Việt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn muốn đảm bảo bất kỳ ai khi sử dụng đều được an toàn. Vì vậy chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để duy trì Website này.

Donate – Ủng hộ chúng tôi

donate_pp

If you see the info I share useful. If you like Unikey blog, buy me a beer! Thank you very much.
Nếu bạn thấy thông tin mình chia sẻ là hữu ích. Bạn có thể tặng tôi một chai bia. Cám ơn bạn!

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn cập nhật các bản cài đặt mới nhất, an toàn, tương thích tốt và chạy ổn định trên mọi máy tính. Máy chủ của Unikey.blog sử dụng DigitalOcean với WordPress phiên bản mới nhất. Tất cả các gói tải về (Bao gồm bộ cài đặt và file chạy trực tiếp exe) đều được lưu trữ trên các máy chủ đám mây nổi tiếng của Microsoft, Google… Website UNIKEY.BLOG cũng luôn phối hợp và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia bảo mật để kiểm tra thường xuyên, nhằm ngăn chặn, phát hiện và loại trừ mọi sự xâm nhập, can thiệp đảm bảo sự an toàn của hàng triệu máy tính đang sử dụng bộ gõ tiếng Việt Unikey, GotiengViet trên lãnh thổ Việt Nam cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Mục đích: Website nhằm cung cấp một nơi lưu trữ và tải về an toàn các bản cài đặt:

  • Unikey x64/x86.
  • GoTiengViet
  • Evkey
  • Vietkey
  • OpenKey

Các bản chạy trực tiếp phần mềm Unikey 32/64 bit, GoTiengViet (Gõ Tiếng Việt) trên Windows, bên cạnh website của dự án phân phối phần mềm nguồn mở. Miễn phí tại unikey.org / sourceforge.net / trankynam.com. Tất cả đều được cung cấp miễn phí từ nhiều năm qua và sẽ luôn như vậy.

Email Liên hệ : unikeyblog@duongngo.com

Bài viết này có hữu ích?

Tặng sao bài viết này!

Xếp hạng: 5 / 5. Số phiếu: 5

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này